Đơn vị sản xuất Giấy in Tem Nhãn uy tín chất lượng

GIẤY IN NHIỆT

Giấy in nhiệt công nghệ hàng đầu Nhật Bản thương hiệu Giấy In hàng đầu Thế giới.

 
Siêu thị máy chiếu https://gialongvn.vn -  Cung cấp đầy đủ các loại giấy sẵn có trên thị trường phù hợp với tất cả các dòng máy in nhiệt và cách in bill thanh toán cho khách hàng của từng shop, đơn vị bán hàng.
Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất xin quý khách vui lòng liên hệ
Phòng Kinh Doanh Công Ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh Thiết Bị Gia Long
VPGD: Kho Xưởng 06, ngõ 331 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông- Hà Nội
Số điện thoại Liên hệ 24/7 : 0916633955 - 0933503655
 Trang:     1 

TIN GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tem nhãn Gia Long là địa chỉ uy tín chuyên phân phối các loại giấy in decal, giấy in nhiệt, giấy in bill uy tín và nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh cách loại thiết bị in ấn delcal, tem nhãn, máy in hóa đơn và máy đọc mã vạch GIALONG đã được nhiều khách hàng là các cơ quan, đơn vị nhà nước , các khách hàng như shop quần áo, siêu thị, tạp hóa, cà phê, nhà hàng và các đơn vị điện nước tin dùng. Rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với phương trâm ' Phục Vụ tận tâm để khách hàng tin tưởng' chúng tôi tự tin đã - đang và sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.
Chi tiết

TIN TỨC

GODEX Cách lắp Giấy và Mực G500

GODEX Cách lắp Giấy và Mực G500

KhiGODEX Cách lắp Giấy và Mực G500 ...
Giấy in nhiệt TAKARA

Giấy in nhiệt TAKARA

KhiGiấy in nhiệt TAKARA, chất lượng Nhật Bản, in siêu nét, siêu dai, giấy in nhiệt dùng cho siêu thị, nhà sách, quán ăn, quán cafe, quán game ...
next prev